จำหน่ายพร้อมติดตั้งและซ่อมลิฟท์ บำรุงดูแลรักษาลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟท์เตียง

บริการจำหน่ายพร้อมติดตั้งและซ่อมลิฟท์ บำรุงดูแลรักษาลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟท์เตียง

บริษัท เจเค คอนซัลท์เซอร์วิส ซีสเต็ม จํากัด (JK ELEVATOR) ให้บริการจำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมลิฟท์ บำรุงรักษาลิฟต์ และบริการปรับปรุงลิฟท์ทุกประเภท
บริการตรวจเช็คทั้งรูปแบบรายเดือน และรายปีแบบครบวงจร ให้คุณสามารถไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นลิฟท์ส่งอาหาร ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ
ลิฟท์โดยสาร ลิฟต์บ้าน (Home Lift) หรือลิฟท์บ้าน ราคาย่อมเยา รวมถึงมีการจำหน่ายอะไหล่ลิฟท์ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพ มาพร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปี

โทร
ติดต่อ
line
image
image
image

ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟท์เตียง

ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟท์เตียงสำหรับขนย้ายผู้ป่วยในโรงพยาบาล (Bed Lift) เป็นลิฟท์แบบมาตรฐาน ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟท์เตียงมีหลายขนาด มีความเร็วที่ช้าเพื่อไม่ให้ผู้โดยสาร หรือคนไข้ได้รับความกระทบกระเทือนเมื่อลิฟท์วิ่ง ลักษณะพิเศษของลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟท์เตียงคือ มีด้านลึก/ยาวกว่าด้านกว้างของประตูลิฟท์ มีการติดตั้งปุ่มกดอักษรเบล แผงปุ่มกดจะติดตั้งไว้ในระดับต่ำและมีเสียงพูดประกาศบอกชั้น เป็นต้น

ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ เป็นลิฟท์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ขนย้ายสินค้า หรือวัตถุขนาดใหญ่ ต่างจากลิฟท์โดยสาร หรือลิฟต์บ้าน (Home Lift) ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ขนย้ายผู้คน ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของมีหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนักบรรทุก และความสูงของอาคารที่ติดตั้ง

ประเภทของลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ
ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ แบ่งออกเป็นประเภทหลัก ๆ ดังนี้
ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของแบบขับเคลื่อนด้วยรอกไฟฟ้า (hoist) เป็นลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของที่ขับเคลื่อนด้วยรอกไฟฟ้า เหมาะสำหรับใช้ขนย้ายสินค้า หรือวัตถุที่มีน้ำหนักเบาถึงปานกลาง
ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของแบบขับเคลื่อนด้วยเครื่องลิฟท์ (traction machine) เป็นลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องลิฟท์ เหมาะสำหรับใช้ขนย้ายสินค้า หรือวัตถุที่มีน้ำหนักมาก
ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของแบบขับเคลื่อนด้วยไฮดรอลิก (hydraulic) เป็นลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิก เหมาะสำหรับใช้ขนย้ายสินค้า หรือวัตถุที่มีน้ำหนักมากเป็นพิเศษ

ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ มีประโยชน์มากมาย ดังนี้
ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายสินค้า หรือวัตถุขนาดใหญ่
ช่วยประหยัดเวลา และแรงงานในการขนย้ายสินค้า หรือวัตถุ
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขนย้ายสินค้า หรือวัตถุ

ข้อควรระวังในการใช้งานลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ
ผู้ใช้งานควรปฏิบัติตามข้อควรระวังในการใช้บริการลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัย และป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ดังนี้
ห้ามขนย้ายสินค้า หรือวัตถุที่มีน้ำหนักเกินพิกัดที่กำหนด
ห้ามขนย้ายสินค้า หรือวัตถุที่เป็นอันตรายต่อลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ
ห้ามใช้ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของโดยประมาท

ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายสินค้า หรือวัตถุขนาดใหญ่ การเลือกประเภท และขนาดขอลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของที่เหมาะสมกับการใช้งานจะช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

บริษัท เจเค คอนซัลท์เซอร์วิส ซีสเต็ม จํากัด (JK ELEVATOR) ดูแลงานด้านลิฟท์ให้กับคุณ เรายินดีให้บริการจำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมลิฟท์ บำรุงรักษาลิฟต์ และบริการปรับปรุงลิฟท์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นลิฟท์โดยสาร ลิฟท์ส่งอาหาร ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ ลิฟต์บ้าน (Home Lift) หรือลิฟท์บ้าน ราคาย่อมเยา ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด มาพร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปี เพื่อให้กลับมาพร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย

 

สนใจติดตั้งลิฟท์โดยสาร ลิฟท์ในบ้าน (home lift) ลิฟท์ขนของ ลิฟท์ส่งของ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่

โทร
ติดต่อ
line